Bầy chim ăn thịt háu đói, hùa nhau tấn công tới tấp chú hải cẩu con by vcloz.com

Bầy chim hung dữ tiến đến ngày một đông, tấn công tới tấp vào chú hải cẩu con. Vì còn nhỏ, hải cẩu không biết chống trả, chỉ có thể la hét đau đớn và tìm cách chạy trốn khỏi vòng vây kẻ thù.Bầy chim ăn thịt háu đói, hùa nhau tấn công tới tấp chú hải cẩu con

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Bò bất ngờ lao tới tung cả 4 vó đá bay cô gái đi xe máy xuống đường  @ vcloz.com

Một cô gái đang lái xe máy trên đường ở Capiata, Paraguay thì bất ngờ bị một con bò đang sang đường chạy nhanh tới song phi bằng cả 4 chân vào người.

Sư tử cái đoạt mạng linh dương sừng xoắn châu Phi chỉ bằng 1 cú đớp @ vcloz.com

Đối mặt với hạn hán, con sư tử cái phải thay đổi chiến thuật đi săn của mình. Khi phát hiện con linh dương sừng xoắn châu Phi đang mải mê uống nước, nó đã quyết định 1 mình hạ gục con mồi ngay giữa ban ngày.

Rắn hổ mang nôn 7 quả trứng vừa

Con rắn hổ mang vào chuồng gà nhà dân "ăn trộm" 7 quả trứng nhưng do cảm thấy dấu hiệu thiếu an toàn nó đã nôn hết số trứng đó.

Hãi hùng cảnh tài xế taxi chở báo hoa mai đi dạo phố @ vcloz.com

Một tài xế ở Nga đã quay lại cảnh con báo hoa mai nằm ngả ngốn vẻ rất thoải mái cùng chủ nhân trên ghế trước taxi. Người này sau đó đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ cùng bình luận thích thú.

Đôi chó cưng thi nhau cắn rắn hổ mang chúa cực độc @ vcloz.com

Phát hiện con rắn hổ mang chúa bò vào sân nhà, đôi chó cưng cùng hợp sức đối đầu với nó. Con rắn hổ mang chúa, loài rắn độc lớn nhất thế giới, dựng đầu, phùng mang đe dọa và chuẩn bị tấn công

Trâu rừng đơn độc

Đoạn video ghi lại cảnh một con trâu rừng dũng cảm lao vào giữa bầy sư tử để cứu đồng loại. Con trâu rừng này đã liên tục húc vào cơ thể của người bạn đang nằm dưới đất với hy vọng lật nạn nhân lên để cùng nhau chiến đấu.

Vẻ đẹp kỳ lạ của những sinh vật dưới đáy biển sâu @ vcloz.com

Bên dưới đại dương thăm thẳm và tối sẫm vẫn tồn tại những loài động vật kỳ lạ, tuyệt đẹp và có hình dạng vô cùng độc đáo.

Cận cảnh trăn khổng lồ vặn mình đẩy cả một con dê từ bụng ra ngoài @ vcloz.com

Một người dân địa phương đi tìm dê mất tích của mình đã phát hiện ra con trăn trong khu rừng.