Chủ cơ sở thừa nhận chuyên nhập tôm trôi nổi, tôm chết, chảy nhớt và bốc mùi hôi thối đem về sơ chế, bơm tạp chất để thành những con tôm sú căng mọng, bán ra thị trường nhiều tạ mỗi ngày.

Bắt giữ cơ sở chuyên bơm tạp chất vào tôm tại Hải Phòng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Có nên lắp rào chắn tại ban công chung cư? @ vcloz.com

Có hay không lắp rào chắn thì điều quan trọng nhất vẫn là ở các bậc phụ huynh phải chủ động quan tâm tới sự an toàn của con em mình.

Trước tình trạng đông đúc bệnh nhân đến khám mỗi ngày tại Bệnh viện Bạch Mai, “cò” y tế đã được hình thành, thiết lập nên đường dây để có thể khám nhanh, điều phối thứ tự khám bệnh, chen ngang trước hàng trăm người khác

Mỹ đã trải qua quãng thời gian đóng cửa chính phủ dài kỷ lục như thế nào?  @ vcloz.com

Tính đến ngày 22/1/2019, chính phủ Mỹ đã tạm ngưng hoạt động được tròn 1 tháng. Đây là quãng thời gian đóng cửa chính phủ kỷ lục trong lịch sử Mỹ và nhiều người tò mò, cường quốc này đã trải qua những ngày tháng này như thế nào? 1 tháng qua nói lên điều gì và những con số nào phản ánh thực trạng của nước Mỹ hiện tại?

 Theo chân đội bắt chó thả rông lúc mờ sáng ở Hà Nội  @ vcloz.com

Từ mờ sáng, đội chuyên trách bắt chó thả rông đã cầm vợt lưới chạy xe máy khắp các ngõ nhỏ ở Hà Nội.

Bữa trưa tại trường mẫu giáo ở Singapore được chuẩn bị như thế nào?  @ vcloz.com

Ở trường mẫu giáo Mulberry Learning, thực đơn bữa trưa được lên từ trước đó 1 tuần dưới sự kiểm soát của các chuyên gia dinh dưỡng. Bữa ăn của trẻ luôn được phục vụ với tiêu chí tươi, nóng sốt và không dùng thực phẩm chế biến sẵn.

Em mặc quần áo bình thường, chỉ nói 2,3 câu thì công an ập vào @ vcloz.com

"Em nghĩ chắc nói chuyện cũng không sao cả vì thời gian em chia tay bạn trai cũng kha khá lâu rồi, đây là cơ hội cho mình mở trái tim và đón nhận 1 người khác", Thư Dung nói.