Hôm nay Xế Cưng xin gửi tới anh em video bảo dưỡng xe Mercedes-Benz với chi phí hàng năm khá là căng thẳng. Ngoài ra chúng ta nên bảo dưỡng xe chính hãng hay ra ngoài bảo dưỡng sẽ tốt hơn...

Bảo dưỡng Mercedes-Benz vào hãng hay garage ngoài, vì sao?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Nissan Kicks SR 2019 có giá bán 21.635 USD (tương đương 501,72 triệu đồng) @ vcloz.com

Nissan Kicks SR 2019 có giá bán 21.635 USD (tương đương 501,72 triệu đồng). Mẫu SUV này được đánh giá là đối thủ của Hyundai Kona, Mazda CX-3, Honda HR-V.

 Khoảnh khắc

Vụ việc xảy ra ở thành phố Huludao, tỉnh Liêu Ninh chiều nay (22/11). Nhóm học sinh đang băng qua đường thì chiếc xe lao tới, 5 trẻ em thiệt mạng và 18 người bị thương.

Ngắm Honda Air Blade 125cc 2019 màu xanh đen trắng, giá 37,99 triệu @ vcloz.com

Honda Air Blade 125cc 2019 phiên bản tiêu chuẩn màu xanh đen trắng có giá niêm yết 37,99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu xe ga “ăn khách” này.

 Xem máy bay Boeing 747 chữa cháy rừng ở California  @ vcloz.com

Cháy rừng khủng khiếp ở California đã khiến cơ quan chức năng Mỹ phải sử dụng công cụ chữa cháy mạnh mẽ nhất hành tinh.

TP.HCM : Xe BMW điên tông gãy cây xanh, đâm liên hoàn xe máy, ô tô @ vcloz.com

Thêm một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra chiều tối ngày 10/1 ở TP.HCM khi một ô tô hiệu BMW tông gãy 2 cây xanh lao qua làn ngược chiều tông liên tiếp nhiều ô tô và xe máy.

Lái xe - Đừng chỉ vì tiết kiệm vài giây @ vcloz.com

Chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S400, do đi nhầm đường, đã lừng lững quay đầu trên cầu dù đã có biển cấm ngay chân cầu. Rất may là không có bất cứ va chạm nào xảy ra; nếu không, chỉ vì nhanh chậm một vài giây mà có thể tài xế chiếc xe này phải mất đi cả ngày để giải quyết rắc rối.