Ăn xin và những ngón nghề lừa đảo

Đăng bởi: rio on December 15, 2019

0

0

1216

Ăn xin - Nghề nghiệp của những người bần cùng trong xã hội. Nhiều người đã từng động lòng trắc ẩn bởi hoàn cảnh của họ. Thế nhưng lòng thương hại càng lớn, số tiền kiếm được sẽ càng nhiều.

Ăn xin và những ngón nghề lừa đảo

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Người dân có thể giám sát thu phí BOT qua smartphone @ vcloz.com

Tổng cục Đường bộ Việt Nam dự kiến sẽ đưa hệ thống phần mềm quản lý, giám sát thu phí BOT vào sử dụng trong tháng 4/2019, đây là giải pháp hiệu quả hướng tới mục tiêu minh bạch trong công tác thu phí.

Tết cổ truyền Việt Nam tại Anh @ vcloz.com

Đối với người Việt Nam tại nước ngoài, Tết chính là những tình cảm ở trong tim xuất phát từ những ký ức được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu.

Giá tiêu dùng tại Nhật ra sao sau 1 tháng tăng thuế? @ vcloz.com

Kết thúc tháng đầu tiên thực hiện tăng thuế tiêu dùng lên 10% (tháng 10/2019), chỉ số giá tiêu dùng tại khu vực Tokyo đã tăng 0,5% so với tháng trước, và tăng 0,2% so với cùng kỳ năm trước. Đây là số liệu công bố của Bộ Thống kê tổng hợp, thông tin truyền thông Nhật Bản phát đi vào ngày 29/10 vừa qua. Đã có nhiều đánh giá tích cực với chính sách điều hành của chính quyền thủ tướng Shinzo Abe.

CPTPP có hiệu lực, ngành bán lẻ Việt Nam bị đe dọa? @ vcloz.com

Dệt may, da giày là những ngành thường được nhắc tới đầu tiên khi mỗi khi nói tới Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vì là những ngành được hưởng lợi nhiều nhất. Nhưng ở chiều ngược lại, Bán lẻ được xem là 1 trong những ngành chịu áp lực lớn khi CPTPP có hiệu lực.

Gần 500 cây ven sông Tô Lịch (đường Láng, Hà Nội) bị chặt hạ @ vcloz.com

Gần 500 cây ven sông Tô Lịch (đường Láng, Hà Nội) bị chặt hạ, di dời đến vườn ươm để phục vụ việc mở rộng đường vành đai 2.

Xem chiến đấu cơ Nga tiếp nhiên liệu cực khó trên không  @ vcloz.com

Các tiêm kích Su-30M, oanh tạc cơ Su-24, máy bay ném bom Tu-160 cỡ lớn của Nga thực hiện tiếp nhiên liệu trên không và đây được xem là kỹ năng cực khó thực hiện ngay cả với các phi công giàu kinh nghiệm

Quất tí hon xuống chợ Tết, giá 4 triệu đồng/cây @ vcloz.com

Năm nay, dù còn 20 ngày mới đến Tết Kỷ Hợi nhưng những bình quất tí hon, quất bonsai trong các bình gốm, sứ, gỗ tạo nhiều thế lạ mắt được bày bán thu hút rất đông người đến mua.