Chiến lược của Amazon khi thâm nhập vào một thị trường luôn có hai chiều. Không chỉ là hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu, mà còn đưa hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, gây sức ép cạnh tranh lên thị trường nội địa.

Amazon vào Việt Nam liệu có gây sức ép lên thị trường nội địa?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Hiện trường nghi án

Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang điều tra vụ việc hai người đàn ông khai báo bị kẻ gian đập cửa kính ô tô và lấy đi khoảng 3,5 tỉ đồng.

Quận Tây Hồ cấm chụp ảnh nude bên hồ sen @ vcloz.com

UBND phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) vừa có thông báo về việc cấm chụp ảnh phản cảm tại các vườn hoa, ao sen trên địa bàn.

 Mỹ nã đạn cao su và phun hơi cay chặn người nhập cư vượt tường rào  @ vcloz.com

Trước làn sóng người di cư ồ ạt kéo tới và tìm mọi cách vượt tường rào biên giới để vào Mỹ, quân đội nước này đã sử dụng các biện pháp mạnh tay để ngăn chặn.

Bộ phim quay lại hành trình của chị Hữu Thị Lợi, một người mẹ trẻ, đã kiên cường đòi công lý cho con. Con của chị, bé Hồ Mộng Kiều, đã tự tử sau khi tố bị xâm hại tình dục ở tuổi 13.

Dịp Halloween, nói thật đi, nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì? @ vcloz.com

Dịp lễ thây ma, người ta thường hóa trang hoặc đeo những chiếc mặt nạ ghê rợn để hù dọa nhau. Nhưng trong ngày này, thử một lần thành thật, nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì?

 Căn cứ bí mật thử nghiệm động cơ của tiêm kích nhanh nhất thế giới  @ vcloz.com

Trung tâm Hush House là nơi các kỹ thuật phòng không vũ trụ của Không lực Mỹ thử nghiệm động cơ cho các loại tiêm kích mạnh nhất của quốc gia này.

Những lãnh đạo, quan chức có con được nâng điểm ở Sơn La sẽ bị xử lý thế nào? @ vcloz.com

Những thí sinh được nâng điểm thi ở Sơn La dần lộ diện, hiện dư luận quan tâm phụ huynh các em sẽ bị xử lý ra sao, đặc biệt trường hợp là cán bộ, đảng viên?