6 thực phẩm trị đau dạ dày hiệu quả từ tự nhiên by vcloz.com

Việc lựa chọn thực phẩm phù hợp sẽ làm giảm các triệu chứng khó chịu do đau dạ dày gây ra trong cuộc sống hàng ngày. Không những thế, nó còn giúp hạn chế các biến chứng của căn bệnh phổ biến này.6 thực phẩm trị đau dạ dày hiệu quả từ tự nhiên

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Cách bài trí không gian thờ cúng đón Tết để cả năm phát tài, phát lộc @ vcloz.com

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhà nhà sẽ bắt tay vào việc dọn dẹp nhà cửa, trong đó, sắp xếp, bài trí lại không gian thờ cúng được coi là một trong những điều quan trọng nhất. Đây là công việc thường làm, nhưng không phải ai cũng biết những điều cần lưu ý để có thể có một không gian thờ cúng trang nghiêm và đem lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Chỉ với một sợi dây nhỏ, bạn dễ dàng mở được cửa xe từ bên ngoài nếu chẳng may quên chìa khóa @ vcloz.com

Chỉ cần một sợi dây, bạn dễ dàng mở ngay cửa xe dù được khóa chặt. Lưu ngay bí kíp phòng thân trong trường hợp quên chìa khóa xe nhé.

Cách làm bẫy chuột đơn giản mà hiệu quả @ vcloz.com

Chuột hoành hành là nỗi ám ảnh với nhiều gia đình, bởi vì chúng phá hoại tất cả mọi thứ trong nhà. Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm bẫy chuột vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

14 mẹo vặt giúp bạn nhàn hơn khi vào bếp @ vcloz.com

Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn được kha khá thời gian khi vào bếp và thực phẩm luôn tươi ngon. Hãy xem và "bỏ túi" ngay để cuộc sống thêm nhẹ nhàng nhé.

Tự chế dụng cụ cắt vỏ chai thủy tinh trong tích tắc @ vcloz.com

Chỉ với 2 miếng gỗ cùng vật dụng đơn giản, chàng trai đã hô biến thành máy cắt thủy tinh có thể cắt vỏ chai trong tích tắc.

 Tuyệt chiêu người xưa bảo quản vải thiều để ăn quanh năm luôn tươi ngon  @ vcloz.com

Biết ái phi Dương Quý Phi thích ăn quả vải của miền Nam nên Đường Huyền Trang đã cử người cưỡi ngựa chạy suốt ngày đêm để có thể vận chuyển vải từ Lĩnh Nam đến kinh đô trong thời gian ngắn nhất. Vậy người xưa đã giữ những quả vải này bằng cách nào để ăn quanh năm mà luôn tươi ngon?

5 điều cần làm và không làm khi bước chân vào cửa Phật @ vcloz.com

Có duyên mới đến được cửa Phật. Đã đến cửa Phật rồi, bạn nhất định cần biết và thực hiện 5 “không” 5 “nên” này để Phật duyên của bạn không bị tổn hại.