3 loại vaccine HIV đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Nếu thành công, thế giới sẽ có vaccine HIV sớm nhất vào năm 2021

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Hướng dẫn tắm đúng cách sẽ bảo vệ sức khỏe tốt cho bạn @ vcloz.com

Lựa chọn thời gian tắm đúng cách sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe bản thân. Tắm vào buổi sáng bạn sẽ giảm ho, long đờm trong khi tắm vào buổi tối ngăn ngừa mụn trứng cá và cải thiện giấc ngủ.

Tả lợn châu Phi: Cuộc chiến hơn 100 năm với dịch bệnh không thuốc chữa @ vcloz.com

Lần đầu tiên xuất hiện ở châu Phi vào năm 1907, dịch bệnh này chưa được ghi chép nhiều và mô tả lại một cách cụ thể. Năm 1921, hàng nghìn con lợn ốm rồi chết được ghi nhận ở Keyna và cái tên "dịch tả lợn châu Phi" chính thức bắt nguồn từ đó. Đến nay, vào thế kỷ 21 tân tiến, con người vẫn chưa tìm ra thuốc để chống lại đại dịch này.

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể có vấn đề khi ăn nhiều mà vẫn đói @ vcloz.com

Dù đã ăn rất no nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy thèm ăn, điều đó có thể cảnh báo nhiều vấn đề của cơ thể. Hãy xem video dưới đây để bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé.

Cận cảnh đôi tay robot được điều khiển bằng chính suy nghĩ của người khuyết tật @ vcloz.com

Các nhà khoa học đã thử nghiệm đôi tay robot được điều khiển bằng suy nghĩ của người khuyết tật, chúng có thể tạo ra chuyển động như những đôi tay bình thường

Bạn nên ăn sáng vào mấy giờ?  @ vcloz.com

Xây dựng chế độ và thời gian ăn uống hợp lý trong một ngày sẽ cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết để nâng cao sức khỏe

Đôi mắt tiết lộ gì về sức khỏe của bạn? @ vcloz.com

Đôi mắt không chỉ là "cửa sổ tâm hồn" mà còn nói lên rất nhiều điều về tình trạng sức khỏe của bạn.

Công dụng giảm cân an toàn, hiệu quả không ngờ của trái ổi @ vcloz.com

Ổi là trái cây giàu chất thô, chứa nhiều vitamin, protein và khoáng chất, nhưng không có cholesterol và lại ít carbohydrate khiến bạn có cảm giác ngon miệng và no lâu. Ăn một trái ổi có thể no cả ngày, giảm cân cực kỳ đơn giản nhanh chóng.

Vì sao trẻ sơ sinh uống nước có thể dẫn tới tử vong? @ vcloz.com

Theo Science Insider, kích thước thận của trẻ sơ sinh chỉ bằng nửa kích thước của người trưởng thành và chưa hoàn thiện nên không có khả năng lọc nước dễ dẫn tới tình trạng nhiễm độc nước.