2 con báo săn đoạt mạng linh dương Kudu ngay trước mặt du khách by vcloz.com

Thấy linh dương Kudu nằm bất động ở ven đường, nhiều du khách đã hiếu kỳ tới xem. Ngay lúc đó, 2 con báo săn lao tới tân công con mồi chỉ cách nhóm du khách vài mét. Họ hoảng sợ và phải chui qua hàng rào bảo vệ để không bị kẻ săn mồi tấn công.



2 con báo săn đoạt mạng linh dương Kudu ngay trước mặt du khách

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận





Có thể bạn muốn xem

Rắn hổ mang chúa truy sát con mồi @ vcloz.com

Hổ mang chúa săn rắn chuột nhưng để con mồi chạy xuống nước, nó liền bơi theo và nhanh chóng quấn lấy đối phương. Trong chớp mắt nó đã hạ gục con mồi và kéo vào bờ.

Cầy Mangut huyết chiến với rắn Mamba đen kịch độc và bất ngờ ở phút cuối @ vcloz.com

Cầy Mangut huyết chiến với rắn Mamba đen - loài rắn kịch độc được ví như "cơn ác mộng" kinh hoàng của người dân châu Phi và nhiều sinh vật nhỏ khác.

Mãn nhãn xem quá trình ngụy trang của tắc kè hoa @ vcloz.com

Mệnh danh là bậc thầy ngụy trang, tắc kè hoa đã có màn biểu diễn tuyệt vời khi thay đổi màu sắc cơ thể liên tục chỉ trong vài phút.

 Xem cá heo đua tốc độ với tàu ngầm Mỹ  @ vcloz.com

Khi nổi lên trên mặt nước, thủy thủ phát hiện thấy rất nhiều cá heo đang bơi trước mũi tàu ngầm với tâm trạng phấn khích

Sư tử bất lực “chào thua” trước sự phản công quyết liệt của linh dương @ vcloz.com

Sư tử là một trong những loài động vật săn mồi nguy hiểm nhất, thế nhưng không phải cuộc đi săn nào của chúng cũng thành công. Trong đoạn video dưới đây, 2 con sư tử cái đã rình rập và tấn công linh dương sừng kiếm. Thế nhưng, trước sự phản công quyết liệt của con mồi, 2 con sư tử vẫn phải bất lực “chào thua”.

Những con vật bé nhỏ chủ động tấn công đối thủ to lớn @ vcloz.com

Video tổng hợp lại khoảnh khắc những loài vật được cho là yếu hơn nhưng lại là kẻ chủ động lao vào tấn công kẻ mạnh. Có một số trường hợp kẻ thù to lớn vẫn phải tháo chạy trước đối thủ nhỏ bé.

Màn thoát thân kỳ diệu của linh dương khỏi răng nanh cá sấu @ vcloz.com

Đoạn video được quay bởi Mike Johnson, 73 tuổi, ghi lại cuộc chiến sinh tử của linh dương nhằm thoát khỏi hàm cá sấu dù đã bị cá sấu kéo xuống mặt nước.

Hổ hạ gục trâu rừng trong

Con hổ rình mò và lao vào tấn công đàn trâu rừng. Nó tung đòn chí mạng vào họng khiến con mồi không thể chống cự. Dù đồng loại chạy tới giải cứu và xua đuổi "chúa sơn lâm" nhưng mọi chuyện dường như đã muộn.