Vì sao các siêu tỷ phú thế giới đổ núi tiền mua báo giấy hết thời?  by vcloz.com

Ngành báo giấy đang rơi vào thời kỳ khó khăn nhưng điều đó không ngăn cản được các tỷ phú trên thế giới rót tiền mua những tờ báo lớn nhỏ.Vì sao các siêu tỷ phú thế giới đổ núi tiền mua báo giấy hết thời?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Những mẹo cực kỳ hữu ích khi chế biến thực phẩm @ vcloz.com

Với các mẹo vặt "thông minh" được chia sẻ trong video dưới đây, việc chế biến thực phẩm thường ngày của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hơn nữa, nấu các món ăn cho gia đình sẽ nhanh và có những ý tưởng sáng tạo đầy thú vị thêm phần hấp dẫn khi ăn.

Hướng dẫn làm ốp điện thoại cho team nghiện trà sữa @ vcloz.com

Tự làm cho mình những chiếc ốp lưng điện thoại đầy màu sắc mà lại không "đụng hàng" là ý tưởng hay phải không? Ở video dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm ra những chiếc ốp lưng dành cho team nghiện trà sữa.

Chỉ với một sợi dây nhỏ, bạn dễ dàng mở được cửa xe từ bên ngoài nếu chẳng may quên chìa khóa @ vcloz.com

Chỉ cần một sợi dây, bạn dễ dàng mở ngay cửa xe dù được khóa chặt. Lưu ngay bí kíp phòng thân trong trường hợp quên chìa khóa xe nhé.

Con cái bị ảnh hưởng bởi các thói quen xấu từ bố mẹ @ vcloz.com

Những thói quen hàng ngày của bố mẹ như cẩu thả, nói nhiều, kêu ca, ham chơi... có thể khiến con cái trở nên bừa bãi, thấy nhờn, phàn nàn hay thích hưởng thụ. Ngược lại, khi người lớn tích cực, điềm đạm sẽ giúp trẻ nhỏ tự tin và biết lắng nghe.

Cố định khung ảnh, làm giá đỡ điện thoại, kẹp gắp thức ăn, cục tẩy @ vcloz.com

Cố định khung ảnh, làm giá đỡ điện thoại, kẹp gắp thức ăn, cục tẩy,... tất cả đều được làm từ sợi dây thun nhỏ bé mà bạn không thể ngờ được.

Cách thoát nạn bằng chai nhựa, giày dép khi bị chó tấn công  @ vcloz.com

Khi bị chó dữ tấn công, nạn nhân có thể thoát nạn nếu sử dụng đúng cách các vật dụng mình có như giày dép, mũ, ô, chai lọ...

Mẹo sửa chữa nội thất bằng thức ăn vô cùng hiệu quả @ vcloz.com

Video dưới đây sẽ mách bạn một số mẹo vặt sử dụng thức ăn sẵn có trong gia đình như mì tôm, trứng... để sửa chữa những đồ nội thất bị hư hỏng.