Tàu ngầm Liên Xô biến mất bí ẩn và bí mật bị phanh phui của CIA  by vcloz.com

Năm 1968, một tàu ngầm của Liên Xô đã biến mất ở gần vùng biển Hawaii, kéo theo đó là một loạt những tranh cãi khi CIA nhúng tay vào.Tàu ngầm Liên Xô biến mất bí ẩn và bí mật bị phanh phui của CIA

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Cập nhật mới nhất bão số 7 Yutu ngày 31/10: Đông Bắc Biển Đông có mưa bão, biển động dữ dội @ vcloz.com

Hồi 7 giờ sáng nay, vị trí tâm bão Yutu ở vào khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc; 118,2 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 610km về phía Đông. Do ảnh hưởng của bão, ở vùng biển Đông Bắc Biển Đông có mưa bão, biển động dữ dội

Nỗ lực tìm 2 nạn nhân đào vàng mắc kẹt trong hang sâu ở Hòa Bình @ vcloz.com

Sau hơn một ngày xảy ra tai nạn, các cơ quan chức năng và nhân dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm cứu nạn 2 phu vàng tại hang Cột Cờ, xã Thanh Nông (Lạc Thủy, Hòa Bình)

Xe container có được gọi là những hung thần xa lộ? @ vcloz.com

Khi những hung thần đi chung đường với đường dân sinh, khi mà những hung thần chở quá tải trọng quy định, phải chăng thực trạng này chính là nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn nghiêm trọng trong thời gian gần đây.

Huyền thoại mỳ 2 tôm

May 18, 2019

392

Huyền thoại mỳ 2 tôm @ vcloz.com

Những ai còn bị ám ảnh bởi gói mỳ hai tôm thuở mài đũng quần trên giảng đường đại học? Sáng hai tôm, trưa hai tôm, tối hai tôm, cả tháng cả năm vẫn hai tôm. Đúng là ác mộng! Thế nhưng, đã có thời, cái gói mỳ cũ cũ với hình 2 con tôm chụm đầu ấy, là cả giấc mơ với bọn trẻ. Đứa nào cũng chỉ mong ốm để bố mẹ mua cho gói mỳ hai tôm bồi bổ. Dù là giấc mơ hay ác mộng, đó là gói mỳ đã cùng thế hệ 7X, 8X, và 9X đời đầu, đi qua cả tuổi ấu thơ.

Sự kiện Ngày Trái đất 2019 @ vcloz.com

Sự kiện Ngày Trái đất 2019 với những gian hàng tái chế độc đáo và rất nhiều hoạt động thú vị về môi trường đã giúp các em nhỏ hiểu hơn về tái chế rác thải, khuyến khích trẻ bảo vệ môi trường.

Chực chờ bến xe 27 Tết: Đường về quê ngày càng xa @ vcloz.com

27 Tết - ngày làm việc cuối cùng trước kì nghỉ Tết Nguyên Đán, hàng ngàn hành khách kéo về các bến xe Thủ Đô. Những tuyến xe về miền Trung, miền Nam xảy ra tình trạng quá tải.

Tái diễn tình trạng trấn lột tại nút giao Pháp Vân @ vcloz.com

Khi các đối tượng cưỡng đoạt tài sản tại nút giao Pháp Vân năm 2017 còn chưa mãn hạn tù, thì nay lại xuất hiện những đối tượng mới có thủ đoạn còn tinh vi hơn.