Sẽ thế nào nếu như chúng ta ngưng sử dụng Google?  by vcloz.com

Một trải nghiệm nhỏ để biết Google và các ứng dụng của họ quan trọng như thế nào với con người.Sẽ thế nào nếu như chúng ta ngưng sử dụng Google?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Video phần Tranh luận của bà Quyết Tâm và ĐB Bình Nhưỡng về nhà hát ở Thủ Thiêm @ vcloz.com

ĐB Lưu Bình Nhưỡng nêu quan điểm về việc xây dựng nhà hát 1.500 tỷ tại Thủ Thiêm, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm liền giơ biển tranh luận

Toàn cảnh 7 học sinh Thanh Hóa nói xấu giáo viên trên Facebook bị đuổi học @ vcloz.com

Toàn cảnh vụ việc 7 học sinh của trường THPT Nguyễn Trãi – TP Thanh Hóa bị đuổi học vì nói xấu, xúc phạm thầy cô giáo, nhà trường trên Facebook

 Pháo phản lực Nga

Quân đội Nga mới triển khai cuộc tập trận tại căn cứ quân sự số 201 ở Tajikistan. Đây là căn cứ quân sự ở nước ngoài lớn nhất của Nga.

Ngân hàng ảo phát triển có là thách thức cho ngân hàng truyền thống? @ vcloz.com

Ngân hàng ảo là một loại ngân hàng cũng cung cấp nhiều dịch vụ như ngân hàng truyền thống, chỉ có khác là nó hoạt động trên mạng, và không có bất kỳ chi nhánh hay nhân viên giao dịch nào.

Tài xế ngủ gật, ô tô tông gãy cột đèn giao thông rồi lật ngửa @ vcloz.com

Hình ảnh từ một camera hành trình cho thấy, tài xế chiếc ô tô màu đỏ do không tỉnh táo đã lao thẳng xe vào cột đèn giao thông. Vụ va chạm mạnh khiến cột đèn vỡ tan nát, trong khi chiếc ô tô cũng hư hỏng nặng phần đầu và nằm lật ngửa trên đường.