Lâu đài trong truyền thuyết của

Lâu đài Bran tại Romania từ lâu đã là điểm đến không dành cho những người yếu tim bởi đây được xem là nơi sinh sống "Bá tước ma cà rồng"Lâu đài trong truyền thuyết của "Bá tước ma cà rồng"

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Người đàn ông 29 năm không bệnh tật, một mình sống ở

Vào năm 1989, ông Mauro Morandi, một bảo vệ về hưu đã quyết định tới sống một mình ở hòn đảo Budelli, thuộc Công viên Quốc tế La Maddalena nằm ở bờ biển phía Bắc Sardinia.

Bên trong khu nghỉ thuộc top tốt nhất thế giới ở Phú Quốc @ vcloz.com

Hoạt động gần 2 năm, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vào top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới do CnTraveler bình chọn.

 Vẻ đẹp kỳ diệu của vùng đất là thương vụ

Alaska là vùng đất kỳ vĩ và là một trong những nơi độc đáo nhất trên hành tinh này, là vùng đất của hằng hà sa số những cảnh đẹp và các đường chân trời rộng mở. Được mua lại từ nước Nga vào năm 1867 chỉ với giá 2 xu trên một mẫu anh, Alaska là bang rộng nhất nước Mỹ, và là một trong những món hời nhất trong lịch sử đất nước.

Trải nghiệm cà phê côn trùng tại chợ đêm Angkor @ vcloz.com

Quán cà phê đặc biệt có tên là "Bugs Cafe", nổi tiếng với thực đơn được chế biến từ côn trùng - món ăn đường phố thông dụng tại chợ đêm Angkor, thành phố Xiêm Riệp, Campuchia.

Dập dờn những cánh bướm trắng, cam, điểm xuyết cả rừng Cúc Phương cuối mùa @ vcloz.com

"Trắng trời" những cánh bướm pha lê mỏng tanh và hoang dại, dệt lên bao trải nghiệm vô thực ở địa đàng cổ tích Cúc Phương.

Chiang Rai - vùng đất có các điểm check-in độc lạ ở Thái Lan @ vcloz.com

Bạn có thể tới khu tiếp giáp giữa ba nước Thái Lan, Lào, Myanmar; qua thăm những người phụ nữ cổ dài đeo 20 chiếc vòng.