Lạc bước vào chốn bồng lai tiên cảnh ở núi Nga Mi  by vcloz.com

Nhạn Môn Quan, Nga Mi, Võ Đang vốn rất quen thuộc với tín đồ tiểu thuyết Kim Dung. Ngoài đời thật, đây là những địa danh nổi tiếng và có nhiều cảnh quan đẹp như tranh vẽ.Lạc bước vào chốn bồng lai tiên cảnh ở núi Nga Mi

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Những sinh vật kinh dị ẩn nấp dưới đáy Tam Giác Quỷ @ vcloz.com

Các nhà khoa học phát hiện quần thể sinh vật bí ẩn dưới đáy Tam Giác Quỷ, một trong những nơi chưa được giải mã hoàn chỉnh.

 Lâu đài Đá: Niềm tự hào xen lẫn đau thương của người Yemen @ vcloz.com

Nhắc đến Yemen, nhiều người sẽ nghĩ đến nội chiến, đói nghèo và vô vàn những điều thống khổ. Nhưng đất nước này từng là điểm đến tươi đẹp với nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Một trong số đó là lâu đài Đá Dar al-Hajar, là niềm tự hào của người Yemen về một di tích tráng lệ. Ngày nay, nơi đây được người dân địa phương dùng làm nơi ẩn náu và cầu nguyện cho một tương lai bớt đen tối.

Ghé thăm khu tưởng niệm nằm trong hang động tăm tối @ vcloz.com

Khu tưởng niệm cuộc diệt chủng Do thái nằm bên sườn núi Zion tại Jerusalem. Hiện vật được quyên góp bởi các nạn nhân sống sót sau cuộc diệt chủng Do Thái kinh hoàng.

Giải mã bí ẩn những lâu đài bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới @ vcloz.com

Châu Âu có những lâu đài cổ hàng trăm năm tuổi, là nơi chứng kiến sự thăng trầm của các triều đại, dòng tộc, những âm mưu chính trị, trò chơi ái tình cùng những cái chết bí ẩn... Trong số đó, có không ít lâu đài từng rất nguy nga, lộng lẫy, nay trở thành tâm điểm khi bị dính lời đồn "ma ám". Hãy cùng khám phá 4 lâu đài bị cho là nơi ở của những người đã khuất nổi tiếng nhất lục địa già này.

Lạc vào “Mê cung tình yêu” ở Đà Lạt @ vcloz.com

“Mê cung tình yêu” được tạo nên từ 40.000 cây si, trồng ken kín theo hình một trái tim khổng lồ, dài hơn 1.500m, tường cây cao 2m.

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối lớn nhất thế giới @ vcloz.com

Vào mùa mưa, hình ảnh phản chiếu trên cánh đồng muối Salar de Uyuni, Bolivia tạo nên khung cảnh thiên nhiên độc đáo.