Khám phá bộ sưu tập 400 ấm trà độc lạ của nhà thơ Hà Thành  by vcloz.com

Bộ sưu tập 400 mẫu ấm của nhà thơ Vương Tâm, được ông sưu tầm từ năm 1995 từ nhiều địa phương và cả ở nước ngoài.Khám phá bộ sưu tập 400 ấm trà độc lạ của nhà thơ Hà Thành

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Du lịch Việt Nam chủ động tìm những cơ hội mới @ vcloz.com

Việt Nam có những lợi thế đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi trong phát triển du lịch. Du lịch đã trở thành một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế của không ít địa phương thời gian qua. Vấn đề đặt ra là, bản thân những địa phương, những người làm du lịch vẫn cho rằng nếu có hướng tiếp cận, quảng bá, hướng khai thác đúng đắn, khả năng và cơ hội cho ngành du lịch Việt Nam hướng ra thế giới vẫn còn để ngỏ rất nhiều.

Đền thờ Thái phó Nguyễn Văn Nghi ở xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) @ vcloz.com

Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia - đền thờ Thái phó Nguyễn Văn Nghi ở xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) còn lưu giữ nhiều tượng đá, kiến trúc nghệ thuật thời xa xưa.

Giải mã bí ẩn những lâu đài bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới @ vcloz.com

Châu Âu có những lâu đài cổ hàng trăm năm tuổi, là nơi chứng kiến sự thăng trầm của các triều đại, dòng tộc, những âm mưu chính trị, trò chơi ái tình cùng những cái chết bí ẩn... Trong số đó, có không ít lâu đài từng rất nguy nga, lộng lẫy, nay trở thành tâm điểm khi bị dính lời đồn "ma ám". Hãy cùng khám phá 4 lâu đài bị cho là nơi ở của những người đã khuất nổi tiếng nhất lục địa già này.

Nhiều điều thú vị trong căn nhà cổ hơn 80 năm tuổi ở miền Tây @ vcloz.com

Khám phá ngôi nhà cổ hơn 80 năm tuổi ở miền Tây

Chiêm ngưỡng ngôi làng tuyết đẹp nhất Trung Quốc @ vcloz.com

Tuyết Hương là ngôi làng tuyết đẹp nhất tại Trung Quốc, nằm cách Cáp Nhĩ Tân (thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang) 280 km. Đây là thiên đường tuyệt vời dành cho những người yêu tuyết và trải nghiệm các hoạt động mùa đông.

 Ghé thăm cung điện

Xét về quy mô, cung điện Mỹ Linh (Mỹ Linh cung) không thể so sánh với Tử Cấm Thành. Nhưng nói đến biểu tượng của tình yêu, đây mới là một minh chứng cho mối lương duyên của mỹ nhân Tống Mỹ Linh và Tưởng Giới Thạch - nhân vật nổi tiếng trong lịch sử cận đại Trung Quốc.