Chôn chân trong mưa rét trên đường rời Hà Nội về quê  by vcloz.com

Chiều tối ngày 28/12, cửa ngõ Thủ đô và các tuyến đường gần bến xe lâm vào cảnh ùn tắc giao thông trầm trọng khi hàng trăm nghìn người về quê nghỉ Tết dương lịch.Chôn chân trong mưa rét trên đường rời Hà Nội về quê

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

North Korean leader Kim Jong Un visited the North Korean Embassy @ vcloz.com

Theo hãng thông tấn AP, chiếc limousine của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un rời khách sạn tới Đại sứ quán Triều Tiên vào chiều nay (26/2).

Nhìn lại sự phát triển của kinh tế tư nhân qua hình tượng chiếc ô tô @ vcloz.com

Trong năm 2018 kinh tế tư nhân liệu đã được nhận đủ vốn? Liệu đã được cắt giảm đầy đủ điều kiện kinh doanh? Liệu đã thực sự thể hiện vai trò dẫn dắt các ngành kinh tế? Phân tích của VTV24 về sự phát triển của kinh tế tư nhân qua hình tượng chiếc ô tô.

Ông Kim Jong Un chia món qua 200 tấn quýt của Hàn Quốc như thế nào?  @ vcloz.com

NLĐ Kim Jong Un vừa gửi lời cảm ơn về 200 tấn quýt mà Hàn Quốc đã gửi tặng Triều Tiên. Ông cũng chỉ đạo chia món quà quý này theo thứ tự ưu tiên tới các trường mẫu giáo, các em học sinh, sinh viên, công nhân...

Gặp người mẹ liệt sĩ 93 tuổi vượt 120 km lần đầu viếng mộ con @ vcloz.com

Bà Hoàng Thị Tề, 93 tuổi, người mẹ có con hi sinh ở mặt trận Vị Xuyên (Hà Giang) cả đời chỉ có một ước mơ: được đến viếng mộ con.

Uống trà giảm cân đón Tết, thiếu nữ bị suy gan thận @ vcloz.com

Chỉ vì tự ti về ngoại hình, cô gái trẻ đã mua trà giảm cân qua mạng để uống với hi vọng thân hình thon đẹp, nhưng thon đẹp đâu chưa thấy mà chỉ thấy nguy hiểm đến tính mạng.

Du khách Hàn Quốc dí dao vào cổ tài xế taxi cướp tài sản ở Đà Nẵng chiều 23-11-2018 @ vcloz.com

Chiều 23.11.2018, Công an Q. Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) đã bắt giữ nghi phạm Park Young Jun (49 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Bước chân lịch sử của Tổng thống Trump trên lãnh thổ Triều Tiên @ vcloz.com

Cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un diễn ra sau khi ông Kim Jong-un chấp thuận đề xuất của ông Trump về việc gặp mặt tại DMZ nhân chuyến thăm kéo dài 2 ngày của ông chủ Nhà Trắng tới Hàn Quốc.

Tour du lịch 0 đồng là gì? Rất nhiều người dân bị lừa hình thức du lịch này @ vcloz.com

Núp bóng dưới hình thức tổ chức các chuyến tham quan, chỉ trong 1 thời gian ngắn, hàng trăm người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long sập bẫy tour du lịch 0 đồng.