[Góc cảnh báo ] Hôm nay Hà Nội nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở mức nguy hiểm by vcloz.com

Hôm nay (27/6), tại Hà Nội trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở Hà Nội có giá trị từ 7-10 ứng với mức ảnh hưởng tới sức khỏe con người.[Góc cảnh báo ] Hôm nay Hà Nội nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở mức nguy hiểm

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Cô Lê Thị Nếp chia sẻ sự thay đổi của mình trên VTV7 được đón nhận rộng rãi @ vcloz.com

Thực sự có những lúc tôi cảm thấy ức chế vô cùng, trẻ lớp 1 đang chuyển từ giai đoạn chủ yếu chơi sang môi trường tập trung học, làm thế nào để rèn các con vào nề nếp là cả một vấn đề.

Cần phân biệt rõ 2 loại nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp @ vcloz.com

Xung quanh Dự thảo về Quy phạm thực hành sản xuất nước mắm, xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng cần ghi rõ 2 loại nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp để người tiêu dùng có thể phân biệt rõ và là căn cứ để đưa ra những tiêu chuẩn phù hợp với thực tế.

Dịch vụ gửi xe tự động

chỉ cần cho xe vào thiết bị, bấm nút, không cần người trông giữ...nghe có vẻ tiện, nhưng sao dịch vụ gửi xe tự động không hiệu quả?

Đài thiên văn hiện đại nhất miền Bắc sắp mở cửa đón khách  @ vcloz.com

Khởi công từ năm 2015, Đài quan sát thiên văn Hòa Lạc có nhiệm vụ nghiên cứu về Vật lý thiên văn và phổ biến kiến thức về khoa học vũ trụ tới cộng đồng. Dự kiến Đài thiên văn Hòa Lạc sẽ vận hành chính thức vào đầu Quý II năm 2019 tới.

Cúng giải hạn biến tướng - Bộ VHTT&DL tuýt còi @ vcloz.com

Bộ Văn hoá-Thể thao và Du lịch cho rằng đang có biến tướng trong hoạt động cúng, dâng sao giải hạn, lợi dụng nhu cầu chính đáng của người dân để trục lợi mùa lễ hội đầu Xuân.

Bắt quả tang 1.000 lít rượu không rõ nguồn gốc @ vcloz.com

Kiểm tra 2 cơ sở sản xuất rượu thủ công trên địa bàn xã Bằng Phúc (Chợ Đồn, Bắc Kạn), công an phát hiện gần 1.000 lít rượu đóng trong chai không đúng quy định.

  Nghi vỡ nợ, người chồng điều khiển xe ô tô chở theo vợ và 2 con lao xuống sông tự tử, 3 người chết. @ vcloz.com

Chồng lao ô tô chở vợ và 2 con xuống sông Hoài, 3 người chết