Trong trại Khá Bảnh nhắn nhủ tới người thân và bạn bè by vcloz.com

Mới đây Khá "Bảnh" nhắn nhủ lời xin lỗi tới người thân, bạn bè. Hứa sẽ cải tạo tốt để làm lại một công dân lương thiện và khuyên các bạn trẻ nên học hành thật tốt không nên đi theo con đường sai lầm như mình.Trong trại Khá Bảnh nhắn nhủ tới người thân và bạn bè

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Có ông chú họ thất lạc

December 14, 2018

267

Có ông chú họ thất lạc @ vcloz.com

Xe tải tạt đầu bất ngờ, suýt gây tai nạn nghiêm trọng cho người đi xe máy @ vcloz.com

Chiếc xe tải chuyển hướng một cách đầy bất ngờ khiến người phụ nữ đi xe máy phải phanh gấp và trượt ngã ra đường.

[NÓNG] Phi Huyền Trang mì gõ là ai? Đoạn video sex thực hư thế nào? @ vcloz.com

Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và lộ clip/Hot girl Phi Huyền Trang là ai?. Hôm nay, cư dân mạng xôn xao trước thông tin hot girl Phi Huyền Trang lộ clip nóng. Thánh nữ mì gõ Phi Huyền Trang còn bị tố đã nhận số tiền 200 triệu đồng để chứng minh hành vi giật chồng của đối phương. Vậy hot girl Phi Huyền Trang là ai? Phi Huyền Trang sinh năm 1988, còn được biết tới nghệ danh Trang Phi, là diễn viên nóng bỏng của series ăn khách Ghiền Mì Gõ.

Phì cười khi Sam thử thách phát âm những câu tiếng Việt líu lưỡi @ vcloz.com

Sam là cái tên được mọi người biết đến với ngoại hình tươi trẻ, ăn ảnh lại mang dung mạo thu hút ánh nhìn, một chút ngây thơ, quyến rũ. Cùng xem cô nàng thể hiện tài năng của mình qua thử thách phát âm với những câu tiếng Việt líu lưỡi khiến ai cũng phải bật cười.

Xe khách vượt ngược chiều trên cầu bị ép lùi  @ vcloz.com

Xe khách lấn sang phần đường ngược chiều để vượt qua đoàn xe dài đang ùn ứ xếp hàng qua cầu gây choáng hết phần đường của chiều còn lại.