Phở Thìn xuất ngoại

Đăng bởi: rio on March 15, 2019

0

0

195

Phở Thìn, một thương hiệu phở quen thuộc của người Hà Nội, đã được 3 chàng trai người Nhật Bản, phát triển thành thương hiệu tại đất nước mặt trời mọc.

Phở Thìn xuất ngoại

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Nhiều cửa hàng thuốc đang bán thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc @ vcloz.com

Nhiều cửa hàng thuốc đang bán thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc với "tiêu chuẩn 3 không", không có nhãn mác, không có số lô nhập khẩu và không giấy tờ đảm bảo chất lượng.

Cùng điểm lại 10 sự kiện nổi bật nhất của kinh tế thế giới 2018 @ vcloz.com

2018 thực sự là 1 năm đầy thăng trầm của kinh tê thế giới. Cùng điểm lại 10 sự kiện nổi bật nhất.

Toàn cảnh tài xế Range Rover đâm nữ sinh dập não, gãy chân rồi bỏ chạy @ vcloz.com

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vẫn đang điều tra vụ ô tô Range Rover đâm gãy chân, dập não một nữ sinh 19 tuổi rồi bỏ chạy.

 Chính phủ Mỹ đóng cửa, TT Trump tự bỏ tiền mở tiệc đặc biệt chiêu đãi khách  @ vcloz.com

Chính phủ Mỹ đã đóng cửa từ ngày 22/12/2018 đến nay, TT Donald Trump chia sẻ, các đơn vị chịu ảnh hưởng từ việc này sẽ tự biết cách điều chỉnh. TT Mỹ mới đây cũng đã có cách điều chỉnh của riêng mình. Vì đầu bếp nghỉ việc, ông đã tự bỏ tiền túi để mở tiệc chiêu đãi các vị khách của mình.

Hành vi lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy bị xử lý thế nào? @ vcloz.com

Ma túy đã và đang là vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Chất kích thích này không chỉ hủy hoại sức khỏe của người sử dụng, mà nó còn là một trong những nguyên nhân phát sinh nhiều loại tội phạm. Đáng chú ý, không ít người lần đầu sử dụng chất ma túy phần lớn do bị người khác lôi kéo. Đây là hành vi vi phạm pháp luật và đáng bị lên án. Chuyên mục Giải đáp pháp luật sau đây sẽ phân tích làm rõ để mọi người hiểu rõ hơn về hành vi này cũng như các chế tài xử lý của pháp luật