Nước mắm truyền thống - Kỳ vọng một tiêu chuẩn minh bạch

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Xem cảnh xe container đi kiểu san bằng tất cả mà không dám ra đường @ vcloz.com

Đường trơn ướt, xe trọng tải lớn và tốc độ cao… đều là những yếu tố có khả năng cao để dẫn đến tai nạn giao thông, hãy xem chiếc xe container hàng chục tấn này làm gì khi không thể đạp phanh!

4 km đường hoa đào bung đỏ ở Hà Nội ngỡ như Tết đã về @ vcloz.com

Một con đường rộng lớn ở Hà Nội được trồng nhiều đào đang vào độ nở hoa đỏ rực, tạo thành con đường hoa Tết đặc trưng của miền Bắc.

Rượu

Một chai rượu giá 300.000 đồng, không dán tem thuế hay dùng tem giả, thì ngân sách nhà nước thất thu thuế khoảng 100.000 đồng.

Hà Nội thí điểm dừng hoạt động xe máy: Cấm thì đi bằng gì? @ vcloz.com

Đây là vấn đề được rất nhiều người đưa ra khi Sở GTVT Hà Nội dự kiến sẽ chọn một trong 2 tuyến đường Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Trãi để thí điểm hạn chế xe máy.

Pháo hoa rực sáng sông Hàn ngày đầu năm mới 2019 @ vcloz.com

Tối 1/1, pháo hoa tại cầu Nguyễn Văn Trỗi, TP Đà Nẵng rực sáng trên sông Hàn để chào đón năm mới 2019 và kỷ niệm 22 năm ngày thành phố trực thuộc Trung ương.

Hà Nội mở rộng mô hình đội săn bắt chó thả rông @ vcloz.com

Ngành Thú y Hà Nội đang có kế hoạch mở rộng mô hình đội săn bắt chó thả rông trên địa bàn thành phố từ đầu năm 2019 theo hướng chuyên nghiệp

Tiền lẻ mới: Ngân hàng hiếm, chợ đen rao bán tràn lan @ vcloz.com

Tết đến, nhu cầu tiền lẻ mới tăng cao để phục vụ cho chuyện mừng tuổi, đi lễ chùa. 6 năm trở lạid dây, ngân hàng nhà nước không cho in mới tiền lẻ nên thị trường đổi tiền lẻ chợ đen lúc nào cũng nhộn nhịp.

Người giàu nhất thế giới Jeff Bezos ly dị vợ: Cuộc ly hôn tốn kém nhất lịch sử? @ vcloz.com

Trong trường hợp không có thỏa thuận tiền hôn nhân, bà MacKenzie có thể đòi quyền hưởng một nửa tài sản của Bezos (khoảng 66 tỷ USD) và biến đây thành cuộc ly hôn tốn kém nhất lịch sử thế giới.