Khám phá cảnh đẹp non nước hữu tình của chùa Tam Chúc, ngôi chùa được mệnh danh là lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

"Non nước hữu tình Chùa Tam Chúc" - Ngôi chùa lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Phát hiện hệ thống hang ngầm bí ẩn ở hang Sơn Đoòng @ vcloz.com

Theo công bố của UBND tỉnh Quảng Bình và các chuyên gia thuộc Hiệp hội Hang động hoàng gia Anh, sau 6 ngày lặn tìm, một hệ thống hang ngầm nằm sâu dưới mực nước biển, bên dưới hang Sơn Đoòng đã được tìm thấy.

Hoa Sơn: Con đường tử địa hút triệu người đi lên thiên giới  @ vcloz.com

Hoa Sơn là một trong những ngọn núi nổi tiếng trong thế giới võ hiệp, là một trong Ngũ đại danh sơn của Trung Quốc. Tuy nhiên, đỉnh Hoa Sơn cũng là đỉnh núi nguy hiểm, cheo leo số 1, thách thức mọi nhà leo núi. Đường lên núi là những thanh gỗ nhỏ gắn tạm bợ vào vách núi, từng cướp đi mạng sống của hàng trăm người muốn tu thành chính quả.

Khu vườn của nhà thờ Thánh Dunstan ở London  @ vcloz.com

Khu vườn của nhà thờ Thánh Dunstan ở London là nơi "trú ẩn" hoàn hảo để tìm thấy bình an và tĩnh lặng giữa thành phố ồn ã.

9 tuổi đi được 14 nước trên thế giới.  @ vcloz.com

Mới 9 tuổi nhưng cậu bé Phong và bố của em đã đi được 14 nước trên thế giới và cứ sau mỗi hành trình cậu bé Phong lại càng trưởng thành hơn.

 Ngất ngây với nhà thờ kẹo ngọt siêu độc đáo ở Sri Lanka  @ vcloz.com

Jami Ul-Alfar được xây năm 1909, hiện vừa là thánh đường đón tới 10.000 tín đồ Hồi giáo Sri Lanka, vừa là điểm du lịch tại thủ đô nước này.