Những điểm mới của lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương 2019

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

1001 cách chống đối kiểm tra nồng độ cồn @ vcloz.com

Những ngày qua lực lượng CSGT Hà Nội lập chốt kiểm tra nồng độ cồn, có rất nhiều người vi phạm tim đủ mọi cách để chống đối. Người thì bỏ xe, người thì giả câm, người thì nói không biết thổi máy kiểm tra.

Người đàn ông đi xế hộp có hành động kỳ lạ giữa đêm @ vcloz.com

Theo nội dung đoạn video, khoảng 1h ngày 23-10, một người đàn ông đang lái xe thì dừng lại trong một khu dân cư ở Phú Thọ. Sau đó, người đàn ông này xuống xe, đến chỗ chiếc xe đang đậu phía sau và nhanh tay lấy đồ vật trên xe đó rồi bỏ đi

Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn @ vcloz.com

Hai năm sau khi tham dự Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên Tòa án nhân dân TP Hà Nội.

Chuyện về những bé gái được gả chồng từ lúc mới lọt lòng mẹ  @ vcloz.com

Trong cộng đồng người Oromo sống ở lưu vực sông Tana thuộc Keyna, có một truyền thống đặc biệt được gìn giữ từ đời này đời khác. Đó là tập tục khi các bé gái vừa chào đời, người cha sẽ gả bé cho một bé trai và ngay lập tức, bố chồng tương lai sẽ đến để đánh dấu con dâu tương lai.

Công nghệ sản xuất rượu vang siêu tốc từ phẩm màu và cồn @ vcloz.com

Một chút dung dịch màu, thêm một chút dung dịch có mùi giống cồn và thế là trong khoảng 30 phút có hàng trăm chai rượu vang giá chưa tới 20 ngàn đồng được ra lò.

Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Indonesia chở gần 200 người gặp nạn rơi xuống biển @ vcloz.com

Một máy bay chở gần 200 hành khách thuộc Hãng hàng không giá rẻ Lion Air của Indonesia đã gặp tai nạn và lao xuống biển sáng nay 29/10.

Mới nhất: Khoảng 500 trạm BOT vẫn chưa triển khai thu phí tự động, Vì sao? @ vcloz.com

Vì sao các BOT vẫn chưa thích thu phí tự động?

Full Link 8p phút Á hậu Thư Dung bản chuẩn HD anh em nào cần @ vcloz.com

Trên Facebook rộ tin có clip 8 phút 20 sex của Á hậu Thư Dung trong khách sạn khiến dân mạng dậy sóng. Nhiều người tưởng thật nên xin link tải clip.