Mọi người có nhớ từ xưa đến giờ chúng ta đã chúc Tết nhau bằng những cách nào không?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Cô gái suýt chết khi mạo hiểm chụp hình ở vách đá Nước mắt của quỷ @ vcloz.com

Cô gái trẻ bị sóng đánh bầm dập khi mạo hiểm đứng chụp hình ở vách đá “Nước mắt của quỷ” - nơi thường xuyên xuất hiện những đợt sóng dữ tràn qua.

Sốc trước cảnh massage bằng 4 con trăn nặng 250 kg @ vcloz.com

Một vườn thú ở Philippines nảy ra ý tưởng massage miễn phí cho khách bằng 4 con trăn khổng lồ. Tổng trọng lượng của chúng lên tới 250 kg.

Tà áo dài vướng vào bánh xe, cô gái bị hất văng xuống đường @ vcloz.com

Theo đoạn video được đăng tải, cô gái ngồi phía sau xe máy, vì không may để tà áo dài cuốn vào bánh xe nên bị kéo ngã xuống đường.

Xung đột giao thông, thanh niên đi xe máy cầm gạch ném thẳng vào cabin ôtô @ vcloz.com

Có vẻ vì quá bức xúc trong khi tham gia giao thông, thanh niên đi xe máy chở theo một phụ nữ đã quyết tâm đuổi theo chiếc xe tải và ném thẳng hòn gạch vào khoang lái rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra tại Tp Đà Nẵng vào hồi 16h ngày 6/3 vừa qua.

Lẩu người: Thú vui mới của người Trung Quốc @ vcloz.com

Ngâm mình trong những bồn lớn, với nước được lấy về từ suối nước nóng, được đổ đầy rau, củ, quả tươi đang là cách tắm suối nước nóng được nhiều người yêu thích ở Trung Quốc.

Không giảm tốc độ khi qua ngã tư, xe máy bị cán nát dưới bánh xe bồn @ vcloz.com

Dù đi qua giao lộ, nhưng người điều khiển xe máy không giảm tốc độ nên đã va chạm với xe bồn chở xăng, khiến chiếc xe máy tan nát dưới bánh xe bồn. Người đi xe máy thoát chết một cách đầy may mắn.

Clip phượt thủ phóng nhanh vượt ẩu bị ô tô tông nguy kịch ở Vũng Tàu @ vcloz.com

Chạy tốc độ cao, xi nhan qua phải rồi bất ngờ đánh lái sang trái để vượt ô tô trước mặt, phượt thủ bị ô tô chạy theo hướng ngược chiều húc văng.