Lạ đời trường mầm non ở Nam Định lắp camera trong nhà vệ sinh by vcloz.com

Một trường mầm non ở huyện Vụ Bản, Nam Định mới đây lắp camera trong nhà vệ sinh khiến các bậc phụ huynh và giáo viên bức xúc, lo ngại nhạy cảm của trẻ có thể bị phát tán ra ngoài.Lạ đời trường mầm non ở Nam Định lắp camera trong nhà vệ sinh

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Cướp bất ngờ giật phăng túi xách của cô gái trong ngõ vắng @ vcloz.com

Đoạn video được đăng tải trên Facebook ghi lại hình ảnh cô gái trẻ đang đi bộ trong ngõ vắng thì bị bất ngờ bị 2 tên cướp đi xe máy áp sát rồi giật phăng chiếc túi xách đang đeo trên người.

Cảnh giác với những cạm bẫy lừa tình, lừa tiền từ mạng xã hội @ vcloz.com

Những cạm bẫy trên các trang mạng xã hội dù đã được cơ quan công an cảnh báo nhưng không ít cô gái trẻ vẫn sập bẫy lừa tình, lừa tiền. Mới đây, CAQ Long Biên khám phá vụ án đối tượng Nguyễn Như Mạnh, 27 tuổi, trú tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang lừa các cô gái trẻ vào nhà nghỉ rồi trộm cắp tài sản là một điển hình.

Nữ MC miệt vườn bị dìm chết vì khước từ quan hệ tình dục @ vcloz.com

Đòi quan hệ tình dục với nữ MC đám cưới nhưng bị từ chối, Nguyễn Minh Thanh ra tay sát hại nạn nhân và giấu xác ở con mương gần nhà.

Xử lý thông tin sai sự thật, bịa đặt trên môi trường mạng @ vcloz.com

Luật An ninh mạng đã chính thức có hiệu lực được gần 2 tuần. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn còn rất nhiều băn khoăn của người dân cũng như các tổ chức về việc kiểm soát thông tin trên không gian mạng. Vậy, đăng tải và chia sẻ những nội dung gì thì sẽ vi phạm luật an ninh mạng?