Huawei Nova 4e vừa được ra mắt ở Trung Quốc với giá từ 1.999 Nhân dân tệ by vcloz.com

Huawei Nova 4e vừa được ra mắt ở Trung Quốc với giá từ 1.999 Nhân dân tệ (tương đương 6,90 triệu đồng). Dưới đây là những hình ảnh trên tay smartphone này.Huawei Nova 4e vừa được ra mắt ở Trung Quốc với giá từ 1.999 Nhân dân tệ

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Cửa hàng không cần nhân viên Amazon Go: Không lo mất cắp và vẫn thấu hiểu khách hàng cần gì @ vcloz.com

Cửa hàng không có nhân viên phục vụ nhưng vẫn không lo chuyện mất cắp và chuyên nghiệp hơn là hành vi mua sắm, thói quen tiêu dùng của khách hàng còn được Amazon "thấu hiểu" kỹ càng hơn so với việc có nhân viên phục vụ. Bí mật nằm ở đâu?

Bitcoin có thể mua được những gì? @ vcloz.com

Giá Bitcoin hôm nay 5/11 hiện vẫn nằm ở ngưỡng dưới 6.500 USD, các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, năm 2018 là một năm tồi tệ của thị trường.

5 smartphone độc đáo nhất thế giới năm 2018 @ vcloz.com

Samsung Galaxy A8s, ZTE Nubia X, Oppo Find X, Royole Flexpai, Asus ROG Phone là những smartphone có thiết kế độc đáo nhất thế giới năm 2018.

Quân đội Mỹ đã thử nghiệm tên lửa Minuteman III @ vcloz.com

Ngày 1/5, tại căn cứ không quân Vandenberg, California, Quân đội Mỹ đã phóng tên lửa Minuteman III. Nó đã bay khoảng 6.759 km qua Thái Bình Dương và tấn công vào đúng mục tiêu đặt trên đảo san hô Kwajalein thuộc quần đảo Marshall.

Cận cảnh biên đội Su-57 Nga cơ động tầm gần từ máy bay vận tải An-12 @ vcloz.com

Kênh truyền hình Zvezda đăng tải một video, ghi lại cuộc diễn tập mới nhất của các máy bay tiêm kích đa nhiệm Su-57 trên kênh YouTube. Trong clip này, các phóng viên truyền hình đã quay cận cảnh từ một máy bay vận tải Nga trên một khoảng cách cận gần