Hàng vạn người

Tối 12/4 (tức 8.3 âm lịch), hàng vạn người dân và khách du lịch đã đổ về Quảng trường Hùng Vương (Việt Trì, Phú Thọ) để tham gia chương trình khai hội Đền Hùng 2019. Chương trình khai hội đã kết thúc bằng màn bắn pháo hoa đặc sắc.Hàng vạn người "mãn nhãn" với màn pháo hoa trong đêm khai hội Đền Hùng 2019

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Xe Mercedes tông gãy lan can cầu Chương Dương, lao xuống sông: Hai người thiệt mạng @ vcloz.com

Thi thể hai nạn nhân trong vụ xe Mercedes tông gãy lan can cầu Chương Dương, rơi xuống sông Hồng được đưa ra khỏi xe lúc rạng sáng 4/11.

Đại biểu Phạm Thị Minh Hiền đặt câu hỏi cho Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ @ vcloz.com

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định lỗi để lọt dự thảo sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học là lỗi do cấp dưới năng lực kém, thiếu trách nhiệm

Bơm nước vào bò liên tục 12 tiếng đồng hồ để tăng trọng lượng trước khi bán @ vcloz.com

Hành động này không chỉ làm hỏng giá trị dinh dưỡng và chất lượng của thịt mà còn làm tăng nguy cơ nhiễm độc từ nước bẩn vào cơ thể con người.

Amazon

Sức ép của cuộc cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử đang ngày càng trở nên khốc liệt – ngay cả với 1 gã khổng lồ như Amazon, khi mới đây, hãng đã quyết định “giương cờ trắng” trong mảng bán hàng nội địa tại Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển mạng giữ số

VTC1 | Từ 01/01/2019, các nhà mạng bắt đầu triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số cho thuê bao trả trước. Tuy nhiên, vẫn có rất ít người sử dụng dịch vụ này.