Gió thổi bay cả xe container đang chạy trên đường by vcloz.com

Xe đầu kéo trông như bị một cánh tay vô hình đẩy nghiêng rồi hất bay sang lề đường ở Texas (Mỹ).Gió thổi bay cả xe container đang chạy trên đường

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn cùng Trường Giang @ vcloz.com

Lần đầu xuất hiện công khai trước truyền thông sau khi kết hôn cùng Trường Giang, Nhã Phương hiếm hoi cởi mở và thẳng thắn nói về cuộc sống sau khi lấy chồng của mình.

Quỳnh búp bê: Lan hóa điên, bị anh trai tống cơm vào miệng một cách dã man @ vcloz.com

Cuộc đời của nhân vật Lan trong bộ phim "Quỳnh búp bê" chính là một minh chứng cho rõ ràng cho những góc tối còn tồn tại trong xã hội hiện nay. Lan - một cô gái mạnh mẽ đã từng bước bị gia đình của mình đẩy vào con đường điên dại, người không ra người, quỷ không ra quỷ

Clip phượt thủ phóng nhanh vượt ẩu bị ô tô tông nguy kịch ở Vũng Tàu @ vcloz.com

Chạy tốc độ cao, xi nhan qua phải rồi bất ngờ đánh lái sang trái để vượt ô tô trước mặt, phượt thủ bị ô tô chạy theo hướng ngược chiều húc văng.

Môtô lao vun vút trên đường mà không có người điều khiển @ vcloz.com

Trong video, một chiếc xe môtô phân khối lớn màu xanh lao vun vút trên đường mà không hề có người điều khiển. Khi xem đoạn clip, không ít người thót tim. Đoạn clip được camera hành trình trên mũ bảo hiểm người đi đường ghi lại được.

Vé chợ đen xem U23 Việt Nam ế ẩm, phe vé méo mặt @ vcloz.com

“Chợ đen” vé xem U23 Việt Nam thi đấu ở vòng loại U23 châu Á đang trong tình trạng ế ẩm, không có khách mua. Nhiều cò “ôm” nhiều vé đang “méo mặt” vì chưa bán được.

Chê táo sâu, khách hàng bị người bán đâm chết (Lâm Hà – tỉnh Lâm Đồng) @ vcloz.com

Chỉ vì xuất phát từ một vài lời đôi co nhỏ nhặt lúc mua hàng mà cuối cùng một người đàn ông bị đâm chết, 2 người khác bị thương trong 1 vụ hỗn chiến xảy ra ở huyện Lâm Hà – tỉnh Lâm Đồng vào chiều 24/1.