Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Đăng bởi: rio on April 14, 2019

0

0

221

Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực by vcloz.com

Trong một cuộc nội chiến đẫm máu có tới ít nhất 6 con sư tử cái tấn công 1 con đực. Cái kết vô cùng bi thảm cho kẻ đơn độc khi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Trâu rừng một mình

Bị 2 con sư tử tấn công, trâu rừng bỗng nổi điên lao vào húc đối thủ khiến chúng "trở tay không kịp". Cuối cùng nó cũng thoát chết trong một ngày đầy may mắn khi 2 con sư tử quyết định bỏ đi.

Sốc trước cảnh voi bỏ chạy vì bị trâu rừng húc @ vcloz.com

Điều bất ngờ đã xảy ra trong đoạn video dưới đây khi voi bỏ chạy vì bị trâu rừng có thân hình nhỏ hơn khá nhiều húc sau màn đối đầu giữa đôi bên.

Chó hoang và linh cẩu cùng nhau

Đoạn video ghi lại hình ảnh 2 con chó hoang châu Phi và 1 con linh cẩu cùng nhau ăn thịt linh dương Impala dưới sông khiến nhiều người rùng mình.

Đốt lửa, lắp máy sưởi chống rét cho thú dữ ở công viên Thủ Lệ, Hà Nội @ vcloz.com

Những ngày rét đậm, công nhân phải chia ca trực suốt 24 giờ để điều chỉnh nhiệt độ, theo dõi sức khỏe cho những con thú quý.

Cả gan

Đoạn video ghi lại cảnh một con lợn rừng cả gan "trêu ngươi" 5 con sư tử đang tránh nắng trong bụi cây. Mặc dù bị "khiêu khích", nhưng những kẻ săn mồi dường như không chú ý đến con lợn rừng.

Linh cẩu đoạt mồi của báo săn trong tích tắc @ vcloz.com

Sau khi tóm được chú linh dương Impala, 2 con báo săn đã cố gắng nhanh chóng giết chết con mồi để mang lên cây nhằm từ từ thưởng thức. Tuy nhiên, khi chưa thực hiện được ý định đó thì chúng lại bị bầy linh cẩu lao tới cướp mồi.

Rắn hổ mang ra giữa đường đẻ trứng @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại cảnh con rắn hổ mang cái bò ra đường để đẻ trứng, nó đẻ liên tục 14 quả trứng. Mặc dù có nhiều người thấy xung quanh nhưng nó không hề sợ hãi và vẫn tiếp tục công việc của mình.