Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tranh chấp ở chung cư thời gian gần đây

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Bưởi vuông, bưởi thỏi vàng Bến Tre chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019 @ vcloz.com

Luôn tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm trái cây tạo hình độc lạ như: Dừa hồ lô, bưởi hồ lô, dừa in chữ,... để phục vụ chưng Tết. Mới đây, chàng trai xứ dừa lại tiếp tục thành công với trái bưởi vuông, bưởi thỏi vàng chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019

Đại biểu chất vấn Bộ trưởng GTVT về cao tốc 34.500 tỷ xuống cấp @ vcloz.com

"Cử tri rất lo lắng về chất lượng của cao tốc. Trách nhiệm của Bộ trưởng và giải pháp trong vấn đề này như thế nào?", đại biểu Phạm Thị Thu Trang (Quảng Ngãi) hỏi.

 Tuấn Hưng nói gì về tai nạn khiến siêu xe Ferrari vỡ nát đầu?  @ vcloz.com

Hơn 1 tuần sau tai nạn, Tuấn Hưng chia sẻ thêm về tình trạng của chiếc siêu xe Ferrari 16 tỷ sau khi gặp nạn.

Chuyện kể 30/4: Nhân chứng thứ 3 @ vcloz.com

Các nhân chứng đã không ngại nguy hiểm để ghi lại những thước phim, những hình ảnh đắt giá về khoảnh khắc lịch sử với cả dân tộc Việt Nam (30/4/1975).

Luật về triết lý giáo dục - Có sợ người ta cười không? @ vcloz.com

Khi mà những tranh luận về triết lý giáo dục vẫn còn chưa ngã ngũ thì những ngày gần đây, chủ đề này lại càng trở nên nóng hơn trước đề xuất "đưa triết lý giáo dục vào luật".

Khi hoa hậu đi thi bộ môn

Những năm gần đây, hiện các người đẹp lên đường dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế dù chưa được cấp phép để rồi về nước ngậm ngùi nộp phạt không ít. Tuy nhiên, số lượng các chân dài ‘cố đấm ăn xôi’ không hề giảm đi mà ngược lại còn ngày càng gia tăng. Thậm chí, vì ước mơ đổi đời, vì muốn có danh hiệu để dấn thân vào showbiz đã khiến hành động thi chui của các cô gái trẻ ngày càng ngang nhiên, bất chấp và liều lĩnh hơn.

Ám ảnh khoảnh khắc trực thăng cứu hộ lộn vòng, lao đầu xuống núi khiến 4 người thiệt mạng @ vcloz.com

Chiếc trực thăng mất kiểm soát quay nhiều vòng trên không trung trước khi lao thẳng xuống vách núi rồi bắt lửa, bốc cháy dữ dội.