Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tranh chấp ở chung cư thời gian gần đây

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Lớp 12 đạt loại giỏi mới được xét tuyển ngành Y: Nhiều học sinh bị thiệt thòi? @ vcloz.com

Quy định mới học sinh lớp 12 phải có học lực loại giỏi mới được xét tuyển vào ngành Y đang khiến không ít giáo viên và học sinh băn khoăn.

Cái giá của sự trưởng thành @ vcloz.com

Tôi ngồi cạnh bạn, trong một quán cafe giữa Sài Gòn tấp nập. Bạn kể cho tôi nghe về chuyện tình 5 năm của bạn suốt từ thời sinh viên rồi cũng kết thúc. Tôi hỏi, "thế cậu có yêu cô ấy không?"

Núi lửa ở Indonesia phun trào dữ dội như tận thế @ vcloz.com

Núi lửa Anak Krakatau ở Indonesia vẫn phun trào dữ dội, có thể gây ra sạt lở ngầm và các trận sóng thần lớn như trận sóng thần tối 22/12.

Những ngày tháng ấm no với thuyền đầy cá trong mùa lũ đẹp miền Tây @ vcloz.com

Tôm cá đã theo con nước về sông Sở Thượng đoạn qua huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Những ngày đầu tháng 11.2018, xuồng ghe bắt cá hoạt động nhộn nhịp.

Video hóa trang Halloween nữ sinh bị bốc cháy nguy kịch @ vcloz.com

Sau khi nhập viện, do vết phỏng ở vùng tay, chân và lưng nhiều nên một nữ sinh trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An phải chuyển tiếp ra viện Bỏng quốc gia Hà Nội để tiếp tục chữa trị.

Hàng xa xỉ fake của Trung Quốc qua mặt các cơ quan chức năng như thế nào? @ vcloz.com

Hàng fake, hay còn gọi là hàng giả hàng nhái, luôn là một vấn nạn khiến các nhà chức trách của Trung Quốc đau đầu. Mới đây, giới chức nước này còn phanh phui một số phương thức mà những người bán hàng nhái các thương hiệu thời trang xa xỉ có thể qua mặt các cơ quan chức năng khi bán hàng trên mạng.

Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol

Nhà tài trợ xúc phạm và tranh cãi gay gắt với Dược Sĩ Tiến trong chương trình “Chinh phục hoàn mỹ” khiến anh bỏ về giữa chừng làm Hương Giang và nữ giám khảo người nước ngoài ngồi cạnh hoảng sợ không nói được gì.