Cận cảnh biên đội Su-57 Nga cơ động tầm gần từ máy bay vận tải An-12 by vcloz.com

Kênh truyền hình Zvezda đăng tải một video, ghi lại cuộc diễn tập mới nhất của các máy bay tiêm kích đa nhiệm Su-57 trên kênh YouTube. Trong clip này, các phóng viên truyền hình đã quay cận cảnh từ một máy bay vận tải Nga trên một khoảng cách cận gầnCận cảnh biên đội Su-57 Nga cơ động tầm gần từ máy bay vận tải An-12

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

World Wide Web là gì? Logo Google hôm nay 12/3 có ý nghĩa gì về www? @ vcloz.com

World Wide Web là gì? Logo Google hôm nay 12/3 có ý nghĩa gì về www? Internet và World Wide Web có giống nhau?

Khám phá công nghệ Haptic Touch độc lạ chỉ có trên iPhone Xr @ vcloz.com

Để giảm giá thành iPhone Xr so với Xs và Xs Max, Apple đã sử dụng màn hình LCD và loại bỏ 3D Touch để thay thế bằng Haptic Touch - một tính năng hoàn toàn mới mà nhiều người còn chưa rõ

Robot 4 chân trổ tài bật nhảy lộn ngược @ vcloz.com

Chú robot cỡ nhỏ có tên gọi Mini Cheetah của các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts vừa được phát triển thêm một tính năng mới, đó là khả năng bật nhảy lộn ngược tại chỗ.

Huawei Nova 4e vừa được ra mắt ở Trung Quốc với giá từ 1.999 Nhân dân tệ @ vcloz.com

Huawei Nova 4e vừa được ra mắt ở Trung Quốc với giá từ 1.999 Nhân dân tệ (tương đương 6,90 triệu đồng). Dưới đây là những hình ảnh trên tay smartphone này.

Người dùng hưởng lợi gì khi chuyển từ thẻ từ sang thẻ chip @ vcloz.com

Giảm thiểu rủi ro mất thông tin thẻ do skimming khi rút tiền tại ATM, tốc độ thanh toán nhanh hơn, bảo mật hơn là những điều tối thiểu mà thẻ chip của ngân hàng sẽ mang lại cho khách hàng. Ngày 28/5 tới đây, 7 ngân hàng đầu tiên sẽ chính thức phát hành thẻ chip cho khách hàng. Còn có những tính năng nào khác nữa và liệu khách hàng có phải trả nhiều tiền hơn để có thẻ chip.

Samsung Galaxy A8s có giá bán 2.999 Nhân dân tệ (tương đương 10,14 triệu đồng) @ vcloz.com

Samsung Galaxy A8s có giá bán 2.999 Nhân dân tệ (tương đương 10,14 triệu đồng). Máy được trang bị màn hình đục lỗ, chip Qualcomm Snapdragon 710, RAM 6 GB, 3 camera sau.

Thú chơi Băng Cối công phu và tốn kém của người Sài Gòn @ vcloz.com

Đã là thời của những chiếc smartphone hiện đại có thể chứa được hàng nghìn bài hát chất lượng cao. Thế nhưng, những chiếc băng cối với đầu phát to sụ lại có sức mê hoặc khó lý giải với một số người.