1001 cách chống đối kiểm tra nồng độ cồn

Đăng bởi: rio on May 25, 2019

0

0

112

1001 cách chống đối kiểm tra nồng độ cồn by vcloz.com

Những ngày qua lực lượng CSGT Hà Nội lập chốt kiểm tra nồng độ cồn, có rất nhiều người vi phạm tim đủ mọi cách để chống đối. Người thì bỏ xe, người thì giả câm, người thì nói không biết thổi máy kiểm tra.1001 cách chống đối kiểm tra nồng độ cồn

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Chùa Báo Ân - Ngôi chùa 300 tuổi dột nát, tượng nứt vỡ ở Hà Nội @ vcloz.com

Chùa Báo Ân ở thôn Yên Nội (xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội) có tuổi đời hơn 300 năm, nay đã xuống cấp nghiêm trọng, mái và tường dột nát, trong khi nhiều pho tượng đã nứt vỡ mà không được sửa chữa, tu bổ.

 Rơi máy bay Boeing-707 gần thủ đô Iran  @ vcloz.com

Theo hãng thông tấn Fars, chiếc máy bay đã đáp nhầm xuống sân bay và bị trượt khỏi đường băng trước khi đâm vào khu dân cư, bốc cháy.

Video phần Tranh luận của bà Quyết Tâm và ĐB Bình Nhưỡng về nhà hát ở Thủ Thiêm @ vcloz.com

ĐB Lưu Bình Nhưỡng nêu quan điểm về việc xây dựng nhà hát 1.500 tỷ tại Thủ Thiêm, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm liền giơ biển tranh luận

Danh tính kẻ lẻn vào nhà giết cụ bà, cướp tài sản ở Hưng Yên @ vcloz.com

Bị phát hiện đúng lúc lẻn vào nhà dân trộm cắp, kẻ nghiện ngập Đoàn Hữu Thời (17 tuổi) dùng dao cứa cổ khiến cụ bà thiệt mạng tại chỗ và đánh người hàng xóm bị thương nặng trước khi tẩu thoát.

 Người nhà nạn nhân MH370 trao trả các mảnh vỡ của máy bay cho Malaysia  @ vcloz.com

Người nhà nạn nhân máy bay MH370 mất tích mới đây đã trao trả những mảnh vỡ mới được tìm thấy cho chính phủ Malaysia, với hy vọng những bằng chứng mới sẽ thuyết phục nước này mở lại cuộc tìm kiếm trên diện rộng.

Nam thanh niên bị chém tử vong khi vừa mở cổng xóm trọ @ vcloz.com

Sau khi nghe tiếng gọi và ra mở cửa cổng, nam thanh niên đã bị nhóm côn đồ ở Thanh Hóa dùng dao, kiếm chém nhiều nhát vào chân và lưng khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.